วันอังคารที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

สมัครขายประกันรถยนต์

Trend of Auto Insurance in the near Future 
แนวโน้มธุรกิจประกันรถยนต์ในอนาคตอันใกล้

ปัจจุบันตลาดประกันรถยนต์มีการแข่งขันกันสูงมากขึ้นในเรื่องเบี้ยประกัน การออกกรมธรรม์ที่รวดเร็ว ความคุ้มครองที่หลากหลาย  การผ่อนชำระ อู่ที่ให้บริการ การควบคุมมาตรฐานการเคลม ทุกอย่างบีบให้บริษัทประกันทุกแห่งต้องปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณท์และการบริการของตนเองให้ตรงกับความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นของผู้บริโภคอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้  และในยุคสมัยที่มีการใช้ Insurtech เพิ่มมากขึ้นนี้  การขายประกันรูปแบบเดิมๆได้เริ่มเปลี่ยนไปเป็นรูปแบบที่มีการซื้อขายออนไลน์แบบไม่ต้องเจอหน้าตัวแทนขาย ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์  ประกันโควิด  ประกันเดินทาง  ประกันชีวิต(บางบริษัทได้เริ่มการขายแบบ digital face to face แล้ว  เราจะเห็นว่ารูปแบบการขายจะเปลี่ยนไปโดยมีการขายประกันออนไลน์เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งโดยวิธีนี้ลูกค้าจะสามารถเปรียบเทียบข้อมูลประกันได้ทุกบริษัทก่อนตัดสินใจ เพียงปลายนิ้วคลิก ทางบริษัทประกันจะส่งกรมธรรม์ทางไปรษณีย์ถึงบ้าน หรือ อาจส่งเป็น e policy ไม่ต้องรอตัวแทนมาส่งให้  ไม่ต้องคุยกับคนขายเพราะบางทีลูกค้าบางท่านอยากหาข้อมูลประกันเอง เพราะสะดวกและรวดเร็วกว่า  โบรกเกอร์บางแห่งมีระบบบริหารจัดการที่ดี สร้างทีมงานและยอดขายได้สูงมากจากประโยชน์ที่มอบให้สมาชิกและลูกค้า  ที่เห็นได้ชัดในปัจจุบันคือ ศรีกรุงโบรกเกอร์ที่มีการเติบโตสูงมากกว่าโบรกเกอร์อื่นๆอย่างเห็นได้ชัด เพราะระบบออนไลน์และระบบแผนการตลาด MGM ที่ดี  ซึ่งต่างจากแผนการตลาด MLM อย่างมาก  จึงสามารถสนับสนุนรองรับการเติบโตในระยะยาวของธุรกิจประกันได้อย่างดี   เรามาลองฟังดูนะคะว่า ทำธุรกิจขายประกันรถยนต์กับศรีกรุงโบรกเกอร์ดีอย่างไรค่ะ

 

              ดาวน์โหลดใบสมัครสมาชิกศรีกรุงโบรกเกอร์

             ดาวน์โหลดแพกเกจ พี เอ สำหรับสมัครสมาชิก

เอกสารประกอบการสมัครสมาชิก
1. ใบสมัครสมาชิกส่วนที่มีลายเซ็นต์
2.  สำเนาบัตรประชาชน
3.  สำเนาทะเบียนบ้าน
4.  สำเนาหน้าบัญชี ธนาคารกสิกรไทย
5.  สำเนาบัตรนายหน้าประกันวินาศภัยที่ยังไม่หมดอายุ (ถ้ามี)
6.  หลักฐานการโอนเงินค่าสมาชิก (สลิป หรือ ใบ pay-in)

สิทธิมากมายาำหรับสมาชิก
1. ประกันอุบัติเหตุ พี.เอ. สูงสุดถึง 1,000,000 บาท
2. รับส่วนลดพิเศษสำหรับสมาชิก
3. ผ่อนชำระเบี้ยประกันได้สูงสุดถึง 6 งวด ดอกเบี้ย 0%
4. มีจัดอบรมความรู้ต่างๆให้กับสมาชิก
5. บริการจัดส่งกรมธรรม์ถึงบ้านฟรี
6. สามารถใช้ระบบออนไลน์ได้ทันทีเมื่อเป็นสมาชิก

ช่องทางการสมัครสมาชิก
สามารถสอบถามติดต่อดิฉันโดยตรงได้ทางไลน์ ไอดี : va_vanida หรือ มือถือ 083-0305755 หรือแสกนเอกสารใบสมัครส่งมายัง email : allinsure2u@gmail.com

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

ประกัน AIA Prestige(High Net Worth)

เป็นผลิตภัณท์ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ที่ชื่อว่า Legacy ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความคุ้มครองในวงเงิน 10ล้านขึ...